Chinos

Last updated: 5 ก.พ. 2564  |  1937 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Chinos

Chinos นั้น เป็นกางเกงขายาวสไตล์หนึ่งที่มีขนาดพอดี และเข้ากันได้ดีกับหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และรองเท้าผ้าใบ รวมถึงในรูปแบบที่เป็นทางการที่จับคู่กับเสื้อเบลเซอร์ และเสื้อโค้ต ซึ่งหากคุณสามารถเข้าใจมิธีการจับคู่ที่เหมาะสมที่สุดของกางเกงชิโน คุณก็จะสนุกกับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายมากขึ้น

สีธรรมชาติ (BEIGE)
chinos สีกลางๆ เป็นหนึ่งในโทนสีที่เข้าได้ดีกับหลายเฉดสี เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะแสดงให้เราเห็นว่าสไตล์การแต่งตัวของเรานั้นเป็นไปอย่างเรียบง่ายแต่ดูดี
กางเกงชิโนสีธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สีครีมหม่นๆ สีเบจ สีเอิร์ธโทน นอกจากจะเป็นโทนสีสุภาพแล้ว ยังเข้าได้ง่ายกับไอเทมอื่นๆ อีกด้วย

สีกองกรมท่า (NAVY)
ชิโนสีกรมท่าสามารถสวมใส่ได้หลายวิธี มากกว่าการจับคู่กับเสื้อเบรอตง และ หมวก แต่ chinos สีกรมท่าตัวนี้ เป็นหนึ่งในไอเทมที่เพิ่มเติมความชาญฉลาดที่สุดที่คุณสามารถทำได้ เพื่อลุคที่ดูสมาร์ทแคชชวลของคุณ

สีเขียวทหาร หรือสีเขียวมะกอก
วัตถุดิบหลักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกองทัพ สีเขียวมะกอก หรือสีที่ถูกยืมมาจากชุดของทหาร พวกมันยังเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ง่ายที่สุดในการสวมใส่ เป็นเฉดสีโทนธรรมชาติที่มีให้เลือกมากขึ้น เพื่อให้เหมาะกับโทนสีผิว และง่ายต่อการจับคู่ในการแต่งตัวของผู้ชาย

สีเทา
chinos สีเทาเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับหนุ่มออฟฟิศ และยังเป็นเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกสีผิว และจะเป็นรูปแบบที่สมบูรณ์สำหรับลุคทำงานประจำสัปดาห์ของคุณ แต่ยังสามารถมีลูกเล่นได้ดีกับไอเทมอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าที่เหลือของคุณ

สีดำ
chinos สีดำ เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างรูปลักษณ์ที่หลากหลายได้ ทั้งลุคที่ดูฉลาด และสบาย นอกจากนี้มันจะไม่เลอะเทอะได้อย่างง่ายดายเหมือนโทนสีอ่อนๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันของหนุ่มๆ

สีพลาสเทล (PASTEL)
สีพาสเทลของกางเกงชิโนนั้น แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณดูมีชีวิตชีวาขึ้น แต่ก็มีข้อระวังมากมาย เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะจับคู่สีพาสเทลให้ออกมาดูดีบนพื้นสีผิวของคุณ

เว้นแต่คุณจะเป็นคนที่ชอบแต่งตัวประหลาด หรือเป็นหนุ่มสายแฟชั่นตัวพ่อ ความน่ากังวลสำหรับคนทั่วไปมักจะกังวลมากเกี่ยวกับสีสันที่ดูสดใสเกินไปสำหรับผู้ชาย แต่แน่นอนว่าคุณสามารถสวมใส่ได้เพียงแค่ต้องรู้จักการจับคู่สีให้ดีก็พอ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้